Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa nằm trong thỏa thuận hợp tác

BK8 được nhiều người biết đến là một địa chỉ cá cược trực tuyến uy tín và chất lượng. Nhưng ít ai biết rằng BK8 là một thương hiệu đầu tư rất mạnh trong các hoạt động vì cộng đồng. Điển hình nhất là hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa để giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa – Chia sẻ cùng người vô gia cư

Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa - Chia sẻ cùng người vô gia cư
Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa – Chia sẻ cùng người vô gia cư

Trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng muốn mình có người thân bên cạnh, có nhà để về, để được yêu thương. Thế nhưng ngoài kia có nhiều người rơi vào hoàn cảnh vô gia cư, không có nhà cửa để về. Và họ luôn ao ước có một căn trọ nhỏ, lụp xụp để trú ngụ.

Phía ban tổ chức chương trình đã có dịp gặp gỡ và chia sẻ cùng một người phụ nữ vô gia cư. Cô chia sẻ rằng do người chị gái của cô bị bệnh nặng nên cả hai chị em đã dùng toàn bộ số tiền đang có để chạy chữa. Nhưng kết cục người chị của cô cùng đã ra đi mãi mãi.

Từ đó, cô trở thành người vô gia cư, không có nơi để về. Cuộc sống cô gặp nhiều khó khăn, đến tiền ăn cũng không có. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh người ta có người thân bên cạnh cô đều cảm thấy nghẹn lòng.

Chia sẻ về câu chuyện đau buồn của cô, BTC hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa cũng gửi cho cô một ít quà bánh và tiền mặt. Hy vọng cô sẽ bớt buồn bã và cố gắng làm việc để cuộc sống cô trở nên tốt đẹp hơn.

Lấy nước mắt cùng câu chuyện của người mẹ neo đơn

Lấy nước mắt cùng câu chuyện của người mẹ neo đơn
Lấy nước mắt cùng câu chuyện của người mẹ neo đơn

Bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn khi về già có con cái bên cạnh, có con cháu xung vầy. Nhưng câu chuyện về người mẹ mà chúng tôi kể dưới đây không như vậy. Bà là người có 2 đứa con nhưng một đứa thì đã mất, còn một đứa thì đang ở tù. Do vậy bà đang phải sống cô đơn một mình và phải tự mình trang trải cuộc sống.

Bà còn tâm sự thêm rằng bà nhớ đứa cháu nội của mình nhưng nó đã bị bên nhà nội bế đi biệt tích gần 4 năm trời. Mặc dù câu chuyện được chia sẻ nhiều lần rồi nhưng mỗi khi nhắc lại, bà không thể nào khống chế được hai hàng nước mắt.

Vỡ òa cảm xúc với câu chuyện người mẹ của 33 sinh linh

Vỡ òa cảm xúc với câu chuyện người mẹ của 33 sinh linh
Vỡ òa cảm xúc với câu chuyện người mẹ của 33 sinh linh

Làm mẹ và chăm sóc cho 1 đứa con đã khó. Nhưng cô Tư đã thực hiện một việc làm thiêng liêng hơn. Cô đã cưu mang cho hơn 30 chú chó, mèo do bị thương tật nên bị vứt ngoài đường.

Phía BTC của hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa đã vào tận căn lều nơi cô Tư đang sinh sống để hỏi thăm và chia sẻ. Cô đã xúc động chia sẻ rằng chính mình là người đã cưu mang chúng, chữa trị cho chúng lành lặn để cuối cùng bị người ta cướp về. Hiện tại cô còn đang chăm sóc 3 chú chó còn lại.

Theo chia sẻ, cô cũng đã bị chỉ trích, xem là làm việc gàn dở khi vác một đống chó mèo về nuôi trong khi bản thân còn lo chưa xong. Tuy nhiên cô vẫn vui vẻ với việc làm của mình, vẫn đi làm sớm hôm để kiếm tiền nuôi bản thân và nuôi những đứa con của mình.

Kết thúc buổi trò chuyện, BTC có gửi đến cô một phần quà do BK8 và Aston Villa tài trợ. Với phần quà và số tiền nhận được dù không nhiều nhưng chúng tôi vẫn mong nó sẽ giúp đỡ cô nhiều.

Hành động thiện nguyện – câu chuyện cảm động của vợ chồng cô Mai, chú Cảnh 

Câu chuyện cảm động của vợ chồng cô Mai, chú Cảnh
Câu chuyện cảm động của vợ chồng cô Mai, chú Cảnh

“Hạnh phúc đơn giản là có nhau” phản ánh đúng câu chuyện của vợ chồng cô Mai và chú Cảnh. Cô chú đang sống chung với nhau trong một căn lều nhỏ, không có con cái. Cuộc sống hằng ngày cứ trôi qua êm đẹp, cả hai cùng đi làm, cùng góp mặt từng đồng để chăm lo cho cuộc sống.

Thế nhưng điều không may đã ập đến với gia đình, cô Mai không may gặp biến chứng và không thể cùng chú đi bán vé số. Một mình chú đi rong ruổi khắp mọi nẻo đường để bán vé số và mong muốn kiếm đủ trả tiền trọ và tiền cơm mỗi ngày.

Khi được hỏi về việc sao không đi bệnh viện, cô chú đã chia sẻ rằng tiền không đủ ăn nên không có tiền đi bệnh viện. Cảm động với câu chuyện của cô chú, đội tình nguyện viên đã giành tặng cho cô chú một số tiền nho nhỏ để hỗ trợ cô chú trong cuộc sống.

Kết luận

Tóm lại, hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn trong sự kiện kết hợp giữa hai thương hiệu. Hãy theo chân bk8lv.com để khám phá thêm nhiều hoạt động khác trong chuỗi sự kiện hợp tác này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *